Chúng ta đều biết: Khi cơ thể chúng ta khỏe mạnh, không chất độc, tích cực thể thao,… thì chúng ta đều cảm thấy mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Các cụ đã có câu: “Sức khỏe là vàng”, “Có sức khỏe là có tất cả” quả thực không sai. Nhiều người có rất nhiều tiền nhưng họ lại cảm thấy hội hấn, nuối tiếc cuộc sống. Lấy số của cải họ kiếm được để mang chạy chữa những căn bệnh cho mình, nhưng dù họ có nhiều tiền đến mấy cũng không giúp họ khỏi bệnh. Khi đó họ thấy nuối tiếc cuộc sống, hối hận vì tại sao khi trước mình không quan tâm đến sức khỏe của mình để giờ đây phải rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Ngày nay, với sự phát triển xã hội, tăng trưởng kinh tế, nhu cầu tăng cao, con người sáng tạo,… Nhưng tại sao sức khỏe chúng ta lại ngày càng rút ngắn lại.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân khiến cơ thể chúng ta ngày càng suy nhược, sức khỏe kém dần:

  1. Do tác động từ môi trường: Xã hội không ngừng phát triển, nhu cầu đi lại con người càng lớn,… Khí thải Cacbonic thải ra môi trường từ các phương tiện ngày càng nhiều, gây lên nhiều hiện tượng: ôm nhiễm không khí, hiệu ứng nhà kính, sự nóng lên của trái đất,… Không những vậy, vấn đề rác thải vô cùng nghiêm trọng, rác thải gây ra: ô ngiễm nguồn nước, ô nhiễm đất, không khí,… Chính vì vậy, khi con người chúng ta hít không khí, ăn phải nguồn nước bị ô nhiễm sẽ dẫn đến việc cơ thể chúng ta nhiễm độc. Chúng sẽ tích tụ lâu dài trong cơ thể, đến một khi nào đủ lớn chúng sẽ phát bệnh trong cơ thể. Đây là 1 trong nhũng nguyên nhân gây ra các bệnh: ung thư,…

 

Khi thải công nghiệp ngày càng nhiều, khiến môi trường không khí bị ô nhiễm nặng nề

  1. Do nguồn thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày: Các loại thực phẩm hàng ngày bạn ăn vào, ạn có khẳng định là nó sạch 100% không? Các loai rau thì vì lợi nhuận mà nhiều nhà vườn đã cho chúng tắm các loại thuốc trừ sâu, kích thích để chúng phát triển nhanh, cộng với việc không biết là do vô tình hay cố ý mà họ tưới cho cây bằng nguồn nước bị ô nhiễm, trồng trên đất bị ô nhiễm, khiến rau củ chúng ta ăn hàng ngày đều bị nhiễm độc. Ngoài rau củ, các lại thịt, cá cũng như vậy, người ta cho ăn các loại cám tăng trọng, cám không rõ nguồn gốc, bán hôm nay không hết, để đến ngày mai, ngày kia bán tiếp,… Khi chúng ta ăn vào cơ thể, cơ thể chúng ta hoạt động và hấp thu dinh dưỡng và kèm đó là các chất độc, làm cho các nội tạng trong co thể chúng ta nhiễm độc.

 

Rau sạch ‘uống’ thuốc kích thích
  1. Do chúng ta thải độc cơ thể không đúng cách – lười thể theo: Do chúng ta không chịu thải độc cơ thể thường xuyên, do chúng ta còn coi thường sức khỏe của chính mình. Sau một ngày làm việc về chỉ ăn cơm rồi đi ngủ, không vận động cơ thể khiến cơ thể bị trì chệ, khó thải độc. Khi chúng ta không thể thao có nghĩa nội tạng chúng ta cũng không được vận động trao đổi, khiến cho việc nội tạng nhiễm độc lại càng tích độc, không thể bài trừ. Khi đó các bệnh ung thư,… ngày càng gia tăng.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG XẤU CÓ THỂ XẢY RA NẾU BẠN LƯỜI VẬN ĐỘNG

Chúng ta hãy luôn là những người có sức khỏe tốt, có cơ thể mạnh khỏe. Không giầu về mặt của cải nhưng giàu về mặt sức khỏe, thể chất. Hãy sống sao cho không phải nuối tiếc điều gì.

Giải mã làn da không tuổi kính chúc tất cả mọi người luôn có có thể khỏe mạnh, sắc đẹp giữ mãi ở tuổi thanh xuân, luôn luôn hạnh phúc!