Bột Rau Ngót – Chuẩn Organic

250.000

– Khối lượng: 100g
– Nguồn gốc: 100% là lá rau ngót thiên nhiên chuẩn organic.
– Sản xuất: Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản, với công thức an toàn cho sức khỏe được cấp tiêu chuẩn về chất lượng 3 sao OCOP tại Bắc Giang.
– Theo kinh nghiệm dân gian: Rau ngót giúp dãn mạch, chống co thắt cơ trơn, giảm huyết áp, đẩy lùi đái tháo đường, táo bón, đổ mồ hôi trộm ở trẻ,…, trị nám da, đẩy lùi các sắc tố khiến da mịn màng, trắng sáng.

Miễn phí: Tư vấn về sức khỏe - làm đẹp bởi chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và sức khỏe toàn cầu. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường sử dụng sản phẩm và cả sau khi các bạn đã sử dụng hết sản phẩm. Sẽ cung cấp và chia sẻ cho mọi người cách ăn uống và tập luyện các bài tập như thế nào để luôn có sức khỏe tốt – sắc đẹp bền vững.

Mua ngay

Để lại số điện thoại để được tư vấn và biết thêm chi tiết sản phẩm

    BỘT RAU NGÓT – TÂM NHÂN VĂN

    Tác dụng của Bột rau ngót

    Cây rau ngót hay còn được gọi là bù ngót, hắc diện thần, bồ ngót, có tính mát, vị ngọt thanh nhiệt, mát gan, giải độc hay hạ sốt rất nhanh, bạn chỉ cần uống 200ml nước rau ngót sẽ thấy hiệu quả.

    Bot-rau-ngot-chuan-100%-organic

    Bột rau ngót hộp 100g

    Theo kinh nghiệm dân gian, tác dụng của Bột rau ngót: 

    – Gây dãn mạch, chống co thắt cơ trơn, giảm huyết áp hữu hiệu.

    – Hỗ trợ điều trị đái tháo đường, nhiễm độc nội tạng: Sỏi thận, sỏi mật, bàng quang, nóng máu, tiểu đường, máu – gan nhiễm mỡ.

    – Chữa táo bón, nóng trong, đổ mồ hôi trộm, đái dầm, viêm da cơ địa, biếng ăn ở trẻ em.

    – Trị nám da: Rau ngót có chứa hàm lượng vitamin A, C rất cao, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da hiệu quả, đồng thời có khả năng đầy lùi các sắc tố khiến cho da mịn màng, trắng sáng hơn.

    – Giảm cân nhanh chóng.

    – Hỗ trợ điều trị các bệnh phụ nữ: U ngực, tử cung, buồng trứng.

    Rau ngót hiện nay đang “tắm thuốc độc” 

    Ngày nay dù con người đã có nhiều cảnh giác hơn khi đưa ra lựa chọn tiêu dùng và cũng chính vì thế mà các nhà cung cấp cũng có những chiêu trò khác, đánh lừa lòng tin của người tiêu dùng. Rất nhiều những trang web cung cấp sản phẩm tương tự, giá rẻ hơn nhưng các thông tin về sản phẩm lại không được rõ ràng. Theo những tài liệu thu thập được thì hiện nay có đến những 80% rau ngót hiện nay đang bơm thuốc. Vậy, hậu quả những người tiêu dùng sẽ phải gánh chịu hay sao?

    Rau ngót là loại rất dễ bị xoăn lá, cỏ dại dễ dàng mọc chen, mất khoảng 30 – 45 ngày mới thu hoạch được. Người trồng phải chăm sóc, nuôi trồng một cách rất công phu mới có thể thu hoạch được một mẻ rau ngót chất lượng, tuy nhiên giá trị kinh tế không hề cao. Để cải thiện điều này, đa số người nông dân trồng rau ngót sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc kích lá để tối ưu quá trình sản xuất (không cần nhặt cỏ dại, không cần dành nhiều thời gian chăm sóc, thu hoạch chỉ sau 20 ngày). Đây chính là nguyên do của Bột rau ngót kém chất lượng, được bày bán trên thị trường. Sử dụng bột rau ngót được sản xuất từ rau ngót nhiễm độc KHÔNG ĐEM LẠI NHIỀU TÁC DỤNG mà còn ẩn chứa nguy hại tiềm tàng.

    Sự khác biệt của Bột rau ngót – Tâm Nhân Văn với các sản phẩm khác trên thị trường

    rau-ngot

    Quy trình sản xuất đặc biệt: 

    – Chọn Đất/Nước/Giống: Đất và Nước được xử lý theo quy trình chuẩn Organic của Nhật Bản. Chọn lựa nghiêm ngặt giống rau ngót thuần chủng Việt Nam.

    – Gieo trồng: Mầm, phôi rau ngót được gieo trồng bằng mô hình nhà lưới hiện đại – không sâu bệnh.

    – Chăm sóc: Được cho nghe nhạc vào những thời điểm thích hợp. Đây chính là bí mật về sự khác biệt về mật độ diệp lục và hàm lượng dinh dưỡng của Bột Rau Ngót Tâm Nhân Văn.

    – Thu hoạch: Rau ngót Tâm Nhân Văn được thu hoạch sau khoảng thời gian từ 30 – 35 ngày – thời điểm rau ngót trưởng thành và đạt hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. 

    – Chế biến: 30kg rau ngót được chế biến thành 1 kg bột bằng công nghệ sấy lạnh và cối xay thảo dược của Nhật Bản trong phòng lạnh 24/24h chống nấm mốc, vi khuẩn.

    – Đóng gói: Bột rau ngót Tâm Nhân Văn được đóng gói vào hộp nhựa, có tem, mã vạch, dễ dàng cho việc mang theo.

    Tại sao nên dùng Bột rau ngót – Tâm Nhân Văn?

    – Công bố về tiêu chuẩn chất lượng OCOP 3 sao tại Bắc Giang.

    Chung-nhan-tieu-chuan-chat-luong-bot-rau-ngot

     Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Bột rau ngót 

    – Là 1 trong số ít những doanh nghiệp được tham gia hội nghị tổng kết: Chương trình phối hợp số 526/CTPH – CP – HNDVN – HLHPNVN Tuyên truyền và vận động sản xuất kinh doanh thực phẩm nông sản an toàn vì sức khỏe cộng đồng. 

    Hoi-nghi-tong-ket-kinh-doanh-giai-doan-2017-2020

    Bột rau ngót tham dự Hội nghị tổng kết

    – Những sản phẩm này được làm ra từ chính đôi bàn tay thuần nông của những người Mẹ Việt Nam. Chỉ có Mẹ mới biết và hiểu được điều gì là tốt nhất cho con. Tình thương của Mẹ cũng chỉ có mỗi mình Mẹ mới hiểu hết được.

    – Miễn phí Tư vấn sức khỏe – làm đẹp.

    – Đồng hành suốt chặng đường sử dụng sản phẩm và cả sau khi đã sử dụng hết sản phẩm.

    – Cung cấp và chia sẻ cách ăn uống – tập luyện để luôn có sức khỏe tốt – sắc đẹp bền vững.

    – Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng lại.

    feedback

    Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Bột rau ngót

    – Tâm Nhân Văn chuyên cung cấp các loại bột rau củ đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng: Bột rau mábột lá dâu tằmbột hoa đậu biếcbột rau ngót,…, uy tín và chất lượng đã được hơn 1000 khách hàng tin tưởng. 

    – Quý khách hàng khi mua sản phẩm của Tâm Nhân Văn sẽ được tư vấn dinh dưỡng và sức khỏe hoàn toàn miễn phí bởi chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và sức khỏe toàn cầu.

    Hướng dẫn cách dùng Bột rau ngót hiệu quả

    – Pha bột rau ngót với một chút nước, cho đặc lại, đắp lên vùng nám – tàn nhang, khoảng 20 – 30 phút, rửa sạch với nước lạnh.

    – Sử dụng bột rau ngót pha với đường mật mía chữa: Táo bón – đái dầm – biếng ăn – khóc đêm ở trẻ.

    – Pha 200 ml bột rau ngót + đường mật mía sẽ giúp bạn thải độc, giảm cân nhanh chóng.

    – Sử dụng bột rau ngót cho món cháo thịt băm hoặc tạo màu món ăn.

    Hướng- dẫn- cách- sử- dụng- bột- rau- ngót.

    Hướng dẫn cách sử dụng Bột rau ngót

    – Rau ngót gây xảy thai chính vì vậy thai phụ, đặc biệt với những thai phụ có tiền sử sẩy thai liên tiếp, đẻ non, thụ tinh trong ống nghiệm nên hạn chế ăn rau ngót. Cản trở quá trình hấp thụ canxi và phốt pho, gây mất ngủ.

    – Tránh để Bột rau ngót ở nơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

    – Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 

    Chia sẻ của chuyên gia sức khỏe toàn cầu – Đỗ Minh Hà về sản phẩm Bột rau ngót

    Trị táo bón ở trẻ bằng Bột rau ngót

    Để tìm mua sản phẩm Bột thiên nhiên, sử dụng các cách sau:

    Cách 1: Fanpage của Tâm Nhân Văn: https://www.facebook.com/htx.tamnhanvan

    Cách 2: Liên hệ qua Website: https://giaimalandakhongtuoi.vn/

    Cách 3: Liên hệ trực tiếp : 097 256 30 21

     

     

     

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Rau Ngót – Chuẩn Organic”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *