GIỚI THIỆU HỌC VIỆN GIẢI MÃ LÀN DA KHÔNG TUỔI

 

Thị trường sản phẩm chức năng đang là một mảnh đất màu mỡ cho nhiều doanh nghiệp tham gia. Đồng nghĩa với việc, có quá nhiều sự lựa chọn gây khó khăn cho người tiêu dùng. Họ cần tìm hiểu kỹ và thận trọng hơn khi đưa ra quyết định vì nó ảnh hưởng trực tiếp đên sức khỏe. Và sự hình thành của Giải mã làn da không tuổi là đáp án cho những băn khoăn và lo lắng. Hãy cho phép chúng tôi được đồng hành cùng bạn đến tương lai tươi sáng- trên con đường vắng mặt khổ đau. 

 

 

Sự ra đời của Học viện giải mã làn da không tuổi

Giải mã làn da không tuổi là nơi cung cấp dịch vụ thải độc và các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên dựa trên nền tảng của thương hiệu Murad. Bên cạnh đó, Học viện là nơi chắp cánh cho những đam mê, sự yêu thích cái đẹp tự nhiên. Học viện ra đời dựa trên thấu hiểu những người phụ nữ và khao khát được trao đi giá trị của Chủ tịch Đỗ Minh Hà – Chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp toàn cầu.

do-minh-ha
Chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn cầu – Đỗ Minh Hà

Những sản phẩm và dịch vụ của Học viện giải mã làn da không tuổi 

1. Các loại bột rau củ dinh dưỡng – thải độc cơ thể chiết xuất từ thiên nhiên

Sản phẩm Bột rau củ của đối tác Tâm Nhân Văn bắt nguồn từ Hợp tác xã phụ nữ khởi nghiệp nông nghiệp từ tâm. Với mục tiêu cả một hành trình là trao đi giá trị tốt đẹp để xây dựng một cộng đồng tích cực. Toàn bộ các sản phẩm của Tâm Nhân Văn được hoàn thành từ bàn tay và tâm huyết của người nông dân. Quy trình sản xuất được chọn lọc kỹ càng, sử dụng phương pháp sấy lạnh tiên tiến theo công nghệ Nhật Bản. Được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng 3 sao OCOP tại Bắc Giang.

San-pham-bot-rau-cu

  Các sản phẩm Bột rau củ của Tâm Nhân Văn

Bên cạnh đó còn có các sản phẩm Bột dinh dưỡng cho mẹ và bé, Bột dinh dưỡng da tổng hợp và sản phẩm thải độc cơ thể.

 

2. Các sản phẩm thiên nhiên sử dụng trong làm đẹp 

Hiện nay, con người đang dần quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn là chi phí. Điều này cho thấy rằng, các doanh nghiệp kiểm soát thật kỹ càng chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng đang khá nhạy cảm trên lĩnh vực sử dụng sản phẩm chức năng. Hiểu và yêu thương những người phụ nữ, Giải mã làn da không tuổi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, an toàn cho da và là thương hiệu lớn được tin tưởng và sử dụng trên toàn cầu.

 • Sữa rửa mặt.
 • Toner – Giúp làn da khỏe đẹp, sáng bóng.
 • Serum – Chăm sóc da chuyên sâu.
 • Mặt nạ thải độc – Kem chống nắng.
 • Kem dưỡng da – Kem thải độc.
 • Viên uống chăm sóc da.
 • Các loại huyết thanh.

San-pham-lam-dep Các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên của Học viện giải mã làn da không tuổi

 

3. Dịch vụ làm đẹp

Học viện giải mã làn da không tuổi với mục tiêu mang đến nét đẹp tự nhiên và các sản phẩm an toàn cho khách hàng bằng công nghệ ngũ hành dưỡng sinh. Đến với học viện, khách hàng yêu quý sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ sau:

 

 

Cac-goi-dich-vu-cua-Hoc-vien-giai-ma-lan-da-0-tuoi
Các gói dịch vụ của Học viện giải mã làn da không tuổi

4. Các khóa đào tạo chuyên sâu về sức khỏe và làm đẹp

Rất nhiều người trong chúng ta có tiền bạc, thời gian để chăm sóc và làm đẹp da nhưng lại mù tịt các kiến thức về da và chọn nhầm phương pháp làm đẹp cho làn da của mình. Đó chính là lý do khiến hầu hết mọi người không bao giờ có thể sở hữu một làn da khỏe mạnh, căng bóng và sáng mịn như đáng ra họ có thể. Họ không hài lòng về làn da của mình cả đời như vậy mà không biết lý do tại sao.

Để có một làn da khỏe mạnh, không chỉ bằng việc chăm sóc bên ngoài, mà chính bản thân chúng ta cũng cần phải hiểu, hiểu để yêu thương làn da của chúng ta. Các khóa học của Giải mã làn da được tổ chức là nơi để mọi người cùng tham gia, trao đổi và chia sẻ trực tiếp với chuyên gia về những vấn đề sức khỏe – sắc đẹp. Bên cạnh đó, Chuyên gia Đỗ Minh Hà cũng có kênh youtube cá nhân, cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống cộng đồng : https://www.youtube.com/channel/UChhzuapU7TbrZTRNI5lZAxQ

Chia sẻ cách chữa mặt lệch – méo miệng

Khách hàng của Học viện giải mã làn da không tuổi là ai?

 

giai-ma-lan-da
Trân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng 

Trong suốt thời gian hoạt động, Giải mã làn da không tuổi đã giúp tái tạo lại làn da cũng như tư vấn sức khỏe cho hơn 1000 khách hàng trên khắp các khu vực địa lý. Mô hình bán hàng để hạnh phúc, trao đi những giá trị đích thực để tạo dựng một tương lai tích cực. Dưới đây là tập khách hàng của chúng tôi:

Personal – Cá nhân

Nhóm khách hàng phổ biến nhất của Học viện giải mã làn da không tuổi là các phụ nữ, đang gặp phải khó khăn về làn da, mong muốn được cải thiện và tái tạo lại nhan sắc. Bên cạnh đó, Học viện còn cung cấp các dịch vụ thải độc thanh lọc cơ thể.

Chúng tôi còn cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu cho các cá nhân có mong muốn được học để mở thương hiệu cá nhân.

Franchise – Đại lý

Tìm kiếm những đại lý có chung mục tiêu, Phụ nữ bán hàng để hạnh phúc. Các đại lý chuyên phân phối sản phẩm của Giải mã làn da không tuổi. Việc mở rộng thương hiệu với mục đích sẽ giúp phụ nữ trên khắp mọi nơi được tiếp cận nhiều hơn với những sản phẩm an toàn – tự nhiên, được tư vấn tận tâm và giải đáp mọi băn khoăn.

 

Cam kết của chúng tôi!

Ι TẦM NHÌN

Trong tương lai, Học viện giải mã làn da không tuổi sẽ mở rộng thương hiệu hơn nữa, trải dài từ Bắc – Nam để trao đi những giá trị đích thực, kinh doanh theo hệ ” màu xanh ngọc”. Đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên vị trí mới cùng với tuyên ngôn ” Khỏe – đẹp từ tự nhiên” trên khắp các thị trường quốc tế.


aqueen

su-menh-cua-zella

Ι SỨ MỆNH

Học viện giải mã làn da không tuổi cung cấp các dịch vụ làm đẹp dựa trên các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, với mong muốn, đẹp để khỏe mạnh. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến từ thương hiệu Murad của Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng thương hiệu với mục đích cho tương lai – một cộng đồng sống tích cực, luôn nỗ lực đào tạo và trao đi các khóa học để phụ nữ có quyền được hiểu và biết chính mình.


 

Ι 6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   • Hướng đến khách hàng
   • Sự tận tâm
   • Sự cải tiến
   • Sự đáng tin cậy
   • Tinh thần trách nhiệm
   • Tay nghề

zella