CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG


khach-hang-cua-hoc-vien-giai-ma-lan-da-khong-tuoi
Chị Đoàn Mai Yến Phi
“Sau khi sinh mình bị rối loạn nội tiết, nổi mụn rất nhiều. Mình được chị Hà (chuyên gia làm đẹp Đỗ Minh Hà) tư vấn LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN kết hợp uống bột dinh dưỡng Anzyme Da, bôi sản phẩm đặc trị ngoài da và thải độc hút mụn da mặt hàng tuần. Chỉ sau 1 tháng, da mình đã hết mụn, không bị thêm nhiều. Mình cảm thấy rất vui và tự tin hơn hẳn. Cảm ơn chị Hà đã giúp mình có được làn da như hôm nay.”

 

tu-van-khach-hang-tai-hco-vien-giai-ma-lan-da-khong-tuoi
Cô Nguyễn Thị Lan
“Cô thường xuyên bị khó ngủ nên trong người lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, bức bối, dễ nổi nóng. Khi đến với Spa, cô được tư vấn dịch vụ CHẠY ĐIỆN SINH HỌC giúp khí huyết được lưu thông. Cô đã chạy điện được 5 buổi và cảm thấy ngủ ngon hơn hẳn, giấc ngủ sâu và không bị tỉnh giấc đêm. Cô cảm thấy khỏe hơn rất nhiều, tinh thần cũng được cải thiện, không còn thấy bức bối nữa. Cảm ơn HỌC VIÊN GIẢI MÃ LÀN DA KHÔNG TUỔI đã mang tới liệu trình này.”

 

Thai-doc-chi-cho-da-tai-hoc-vien-giai-ma-lan-da-khong-tuoi
Chị Bùi Mai Phương
“Trước đây, mình không quan tâm nhiều đến việc làm sạch da mặt, chỉ nghĩ dùng sữa rửa mặt là đủ. Nhưng khi biết đến và sử dụng dịch vụ thải độc da mặt, mình mới thấy da vẫn chứa rất nhiều bụi bẩn và chất độc ngay cả khi đã rửa mặt thường xuyên. Sau khi THẢI ĐỘC CHÌ DA MẶT, mình cảm thấy da thông thoáng hơn hẳn, lỗ chân lông được làm sạch và thu nhỏ lại, da trắng hồng hơn mà không hề bị khô. Mình cảm thấy rất thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.”

 

hoc-vien-giai-ma-lan-da-khong-tuoi